"Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện dịch vụ của mình trong suốt 10 năm qua, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tránh những nhầm lẫn ngôn ngữ ảnh hưởng tới cơ hội của bạn."

12 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Chất lượng là ưu tiên số một, Tiến độ là ưu tiên số hai và Giá dịch vụ là ưu tiên số ba của chúng tôi.

Tham gia thị trường dịch thuật từ 2010, Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi phục vụ khách hàng toàn quốc, không phân biệt khách hàng dự án lớn hay nhỏ, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt dịch vụ.

Với tốc độ xử lý trên 500 trang tài liệu trong ngày, chúng tôi vẫn đang cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực xử lý, tiến độ và chất lượng của khách hàng.

Để đáp ứng yêu cầu chất lượng bản dịch và tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt, chúng tôi chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên có tâm, có trình độ, có trách nhiệm và đam mê nghề dịch thuật.

Khách hàng luôn đánh giá cao những nỗ lực thực hiện dự án của chúng tôi, và thường chia sẻ kinh nghiệm hữu ích của họ tới bạn bè và đối tác. Chúng tôi vẫn ở đây và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Nếu chúng tôi làm tốt, bạn hãy giới thiệu chúng tôi với bạn bè của bạn, để họ cũng được sử dụng những dịch vụ tốt với giá hợp lý. Nếu chúng tôi không tốt, bạn hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ bạn tốt hơn.

Bất kể dự án lớn hay nhỏ, chúng tôi đều lập Team dự án với đầy đủ thành viên bộ phận và không thể bỏ qua khâu kiểm duyệt chéo độc lập để đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi luôn cân đối lợi nhuận bằng cách giảm chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ, chi phí hoa hồng kinh doanh, chi phí quảng cáo khác để tối ưu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi cam kết khách hàng nhận được giá rẻ nhất so với chi phí bỏ ra.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa lại bản dịch đáp ứng yêu cầu khách hàng với thái độ tôn trọng và có trách nhiệm.

Khách hàng sẽ luôn nhận được phản hồi email / điện thoại trong vòng 10 phút, chúng tôi làm việc giờ hành chính nhưng vẫn hỗ trợ online qau email 24/7.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận với thái độ tích cực mọi ý kiến của khách hàng và phản hồi nhanh nhất để khách hàng hài lòng.

Mọi tài liệu và thông tin khách hàng sẽ được xóa khỏi hệ thống máy tính, email, CRM của chúng tôi ngay sau khi kết thúc dự án với khách hàng.